0

Giới thiệu

About

“Con đường dẫn đến trái tim nhanh nhất là thông qua dạ dày”

Bạn có tin rằng, bữa cơm gia đình ấm cúng chính là nơi gắn kết tình thân và đưa mọi người xích lại gần nhau hơn?

Giữa bộn bề và tấp nập của cuộc sống, vai trò của người phụ nữ hiện đại dường như được nâng cao hơn khi mà họ nắm giữ những vị trí quan trọng trong xã hội. Họ là những người phụ nữ thành đạt, giỏi giang và xinh đẹp. Và vòng xoáy công việc chiếm hầu hết thời gian của họ, chính vì vậy, thời gian dành cho gia đình dường như ít hơn và thiếu dần đi những bữa ăn quây quần ấm cúng mà thay vào đó là những đồ ăn nhanh và bữa cơm vội vã.

Lâu dần, họ nhận ra rằng, sự chia sẻ và quan tâm giữa những thành viên trong gia đình ít dần đi và sự gắn kết không còn bền chặt. Nhưng sau khi người phụ nữ quan tâm đến góc bếp nhà mình hơn, họ nhận ra một điều là nấu ăn là một cách thể hiện sự chăm sóc, quan tâm và yêu thương giản dị nhưng lại vô cùng hiệu quả. Và có lẽ không chỉ với riêng đàn ông, mà với mọi lứa tuổi, mọi giai cấp, con đường ngắn nhất để chạm tới trái tim chính là những món ăn tự tay chế biến với cả tấm lòng, sự quan tâm và tình cảm yêu mến, là “sức mạnh thần kỳ” kéo bước chân của các thành viên trong gia đình trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bản thân người nấu ăn khi đó sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về thành quả mình tạo ra và gửi đến những người thân yêu nhất.

Tuy nhiên, để chuẩn bị được nguyên liệu chế biến, công thức nấu nên những món ngon độc đáo và bổ dưỡng lại không hề dễ dàng, đòi hỏi tốn nhiều thời gian và công sức.

Thấu hiểu suy nghĩ và mong muốn của người phụ nữ hiện đại, Bếp nhà 5 sao ra đời với sứ mệnh gửi đến gia đình Việt những bữa ăn bổ dưỡng và chất lượng với thực đơn phong phú theo công thức độc đáo Bếp nhà 5 sao được chế biến bởi chính đôi bàn tay người phụ nữ của gia đình.

Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Bếp nhà 5 sao gửi đến khách hàng thực đơn được chắt lọc tinh hoa trên toàn thế giới, đó là công thức bí truyền của món tiềm Hầm chuẩn vị cung đình, sản phẩm Lợn đen xông trà tiện hay những thực phẩm organic tốt cho sức khỏe.

Giờ đây, những bữa ăn gia đình ấm cúng trở lên thật đơn giản và thời gian chuẩn bị cũng giảm đi rất nhiều, chỉ cần liên hệ Bếp nhà 5 sao sẽ tư vấn, gửi đến thực khách nguyên liệu và công thức chế biến chuẩn 5 sao.

Hãy sống và làm việc như những người thành công – Thưởng thức bữa ăn gia đình ấm cúng theo nét truyền thống quý báu.

BẾP NHÀ 5 SAO
Hotline: 0888.69.3737 – 0888.91.3737 – 0888.98.3737
Địa chỉ: 37A Hùng Vương, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Nghệ nhân: Lê Văn Khánh
Sign

Ý kiến khách hàng

Xem đánh giá
Visit Us

Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ Bếp nhà 5 sao?

Đặt bàn trải nghiệm tại nhà hàng hoặc đặt hàng về nhà!
Đặt hàng Đặt bàn
Your Cart

No products in the cart.

Go to checkout
Product added to cart.
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại